NGÀY HỘI TRẺ THƠ AN BÌNH 2018

Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” là hai câu thơ chứa chan tình yêu thương mà Bác Hồ dành cho các em thiếu nhi. Đó đồng thời cũng là trách nhiệm mà Người giao cho thế hệ sau phải quan tâm, chăm lo cho thế hệ măng non của Đất nước.Thấm nhuần tư tưởng của Bác, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2018, được sự chỉ đạo của Cấp ủy – BGĐ, sự hỗ trợ kinh phí của Công Đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện An Bình đã tổ chức Ngày hội tuổi thơ dành cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên bệnh viện nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp 01/6 cũng như khởi đầu cho một mùa hè vui tươi, ý nghĩa.

Đến với ngày hội , các em thiếu nhi đã  được xem các tiết mục văn nghệ, múa rối tay, nhảy rối lùn, ảo thuật…do các bạn nhà thiếu nhi Huyện Bình Chánh mang đến cho chương trình. Sự mới lạ trong chương trình lần này là tiết mục rối tay với 2 vở diễn “ Chú vịt út” và “ Dê con nhanh trí”, tiết mục vừa mang tới không khí tươi vui đồng thời cũng giúp các em rút ra được những bài học ý nghĩa cho bản thân trong cuộc sống. Bên cạnh đó các trò chơi tập thể, hoạt náo do các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện An Bình tổ chức cũng được lồng ghép một cách sinh động, tạo không khí gần gũi, cảm giác thú vị cho các em.. Và niềm vui của các em được nhân lên khi đến tham gia ngày hội các em còn được nhận các phần quà nhỏ do các anh chị đoàn viên, thanh niên bệnh viện trao tặng.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi đến toàn bộ các em thiếu nhi tham gia chương trình, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến đời sống của con em cán bộ viên chức và người lao động đang làm việc tại bệnh viện. Qua chương trình cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi cũng như nêu cao tinh thần xung kích, vì đàn em thân yêu.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện An Bình