KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2018)

Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018), được sự đồng ý của Cấp ủy – Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 22/3/2018 Đoàn thanh niên Bệnh viện An Bình long trọng tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của BS CKII Trần Văn Hải – Đảng ủy viên – PGĐ Bệnh viện; BS CKII Phạm Ngọc Tảo – Đảng ủy viên – Trưởng phòng TCCB bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Đỗ Đan Thanh – Cán bộ chuyên trách văn phòng Đoàn Sở Y tế TP.HCM cùng các đại biểu khách mời đại diện Công đoàn, Hội CCB, các Chi bộ, các đồng chí nguyên là UVBCH Đoàn bệnh viện các thời kỳ và đoàn viên thanh niên bệnh viện cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do đoàn viên thanh niên bệnh viện trình bày đã mang lại không khí vui tươi, tràn ngập màu sắc của tuổi trẻ.

Thay mặt BCH Đoàn bệnh viện, đồng chí Lê Thị Hoàng – Bí thư đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm hình thành và phát triển.

Nhân buổi lễ kỷ niệm, Bs.CKII Trần Văn Hải đại diện cho Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện đã có những phát biểu ghi nhận những thành tích và những nỗ lực phấn đấu của Đoàn thanh niên bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời cũng chia sẽ những kinh nghiệm cũng như chỉ đạo cụ thể, thiết thực cho các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên bệnh viện trong thời gian tới.

Tiếp theo trong nội dung của buổi lễ là phần trao danh sách ĐVUT năm 2017 cho Đảng ủy bệnh viện và trao thẻ ĐVUT cho 9 đoàn viên xuất sắc được công nhận đoàn viên ưu tú năm 2017.

Kết thúc chương trình lễ kỷ niệm là nghi thức cắt bánh kem, đoàn viên thanh niên bệnh viện An Bình cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 87 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và để đáp lại sự quan tâm, chỉ đạo và tin tưởng của Đoàn cấp trên và Cấp ủy – Ban Giám đốc bệnh viện, Đoàn thanh niên bệnh viện An Bình sẽkhông ngừng phấn đấu, rèn luyện, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, giữ vững danh hiệu cơ sở Đoàn xuất sắc năm 2018.