BỆNH VIỆN AN BÌNH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018

Nhân viên: 12

1. Hình thức và nội dung: Xét bảng điểm và phỏng vấn trực tiếp
  2. Điều kiện xét tuyển:
  • Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động.
  • Có lý lịch rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền xác nhận
  • Văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí việc làm
  • Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo đúng quy định hiện hành
  • Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo vị trí đăng tuyển

–   Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tin học cho từng vị trí xét tuyển: Căn cứ theo Quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT về Ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và Thông tư 03/2014/TT-BTTTT về Quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

• Viên chức hạng III:
  • Ngoại ngữ: chứng chỉ A2 trở lên.
  • Tin học: Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản.
  • Viên chức hạng IV:
  • Ngoại ngữ: Chứng chỉ A1 trở lên.
  • Tin học: Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản.

Lưu ý:

– Tạm thời bệnh viện vẫn tiếp nhận hồ sơ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học tương đương (kèm theo công văn 7115/SYT-TCCB về Triển khai quy đổi với các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học), cụ thể:

• Tiếng Anh:

TestDaF level 4
    HSK cấp độ 4 JLPT
    N3

– Trường hợp ứng viên có chứng chỉ tin học (A, B, C) được cấp trước ngày 10/08/2016 thì có giá trị sử dụng tương đương với chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản  (theo Công văn 3755/BGDĐT-GDTX).

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển viên chức:

1) Đơn đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 1 (DON DANG KY DU TUYEN) ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV;

2) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển Mau SYLL;

3) Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân;

4) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc nộp bản sao từ sổ gốc xuất trình kèm bản chính để đối chiếu; trường hợp có văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp;

5) Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe.

Đối với người có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp thì giấy khám sức khỏe được sử dụng trong trường hợp Việt Nam và quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cấp giấy khám sức khỏe có điều ước hoặc thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau và thời hạn sử dụng của giấy khám sức khỏe đó không quá 6 tháng kể từ ngày được cấp. Giấy khám sức khỏe phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực bản dịch.

6) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển đang hợp đồng làm việc tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, Ủy ban nhân dân cấp xã phải được Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương nơi đang làm việc nhận xét, đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và có văn bản đồng ý được tham gia dự tuyển.

7) Người đăng ký tuyển dụng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả tuyển dụng và xử lý theo quy định pháp luật.

8) Những người đã từng công tác tại đơn vị khác tham dự tuyển dụng thì bổ sung sổ bảo hiểm xã hội.

1. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ Bệnh viện An Bình. Số 146 Đường An Bình, P.7, Q.5, TP.HCM (trong giờ hành chính)

–  Thời gian nhận hồ sơ: 20 ngày làm việc (từ ngày 09/10/2018 đến hết ngày 05/11/2018).

Lưu ý: Người trúng tuyển được thực hiện xác minh văn bằng, chứng chỉ trước khi ký hợp đồng làm việc theo quy định.

1. Thời gian xét tuyển: Dự kiến 27/11/2018-30/11/2018
  2. Lệ phí dự tuyển: 100.000 đồng/ người (đối với các thí sinh có hồ sơ đủ điều kiện