LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ 2

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng viên trong năm 2018,  ngày 28 tháng 8 năm 2018, chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện An Bình đã tổ chức thành công lễ kết nạp đảng viên cho 01 đồng chí: Nguyễn Ngọc Hiển (UV BCH Đoàn cơ sở – Quyền điều hành khoa Răng hàm mặt)

Buổi lễ đã được tổ chức trang nghiêm. Trong buổi lễ đồng chí Bí thư chi bộ đã  đọc quyết định kết nạp đảng viên. Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ. Đại diện chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hải – Đảng ủy viên , Phó giám đốc Bệnh viện. Đồng chí Hải cũng đã phát biểu ý kiến, gửi lời chúc mừng đến chi bộ và đồng chí Hiển là đảng viên mới đứng vào hàng ngũ của Đảng, hi vọng  đồng chí tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, đồng thời chi bộ cần tiếp tục bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đồng chí Hiển hoàn thành tốt nhiệm vụ.